มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา +66 2 473 7000 Mon. – Fri. 08:30 – 16:30 admin@bsru.ac.th

TCAS’62

📢 ติดตามรายละเอียดของสาขาวิชาได้ที่นี่ 📢

🎓 ครุศาสตร์🌏 มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์🎬 วิทยาการจัดการ🎵 วิทยาลัยการดนตรี🔬 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

การแพทย์แผนไทย
 คณิตศาสตร์ (ค.บ.)
 คอมพิวเตอร์ศึกษา (ค.บ.)
 เคมี (ค.บ.)
ชีววิทยา (ค.บ.)
 ฟิสิกส์ (ค.บ.)
เทคโนโลยีอุตสาหกรรม
 ผู้ประกอบการอาหาร
 เกษตรและเทคโนโลยีการเกษตร
คณิตศาสตร์
 เคมี
 เคมีอุตสาหกรรม
 จุลชีววิทยา
ชีววิทยา
 เทคนิคการแพทย์
 เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
นวัตกรรมการจัดการเกษตรและซัพพลายเชน
 ฟิสิกส์
วิทยาการคอมพิวเตอร์
 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
 ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
 แอนิเมชั่นและดิจิทัลมีเดีย
วิศวกรรมการผลิตและออกแบบแม่พิมพ์
วิศวกรรมไฟฟ้าเครื่องกลการผลิต
วิศวกรรมพลังงาน
 สาธารณสุขศาสตร์
 การจัดการวิศวกรรมการผลิตและโลจิสติกส์