[ คณะวิทยาศาสตร์ฯ ] – ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเบ็ญจมาศ โกยทรัพย์ ชั้นปีที่ 3สาขาผู้ประกอบการอาหาร(คหกรรมศาสตร์เดิม) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน Fusion K-Food Challenge 2018 (FKC) FINAL Round

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

—–
การแข่งขัน Fusion K-Food Challenge 2018 (FKC)
—–
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเบ็ญจมาศ โกยทรัพย์ ชั้นปีที่ 3
สาขาผู้ประกอบการอาหาร(คหกรรมศาสตร์เดิม) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน Fusion K-Food Challenge 2018 (FKC) FINAL Round ได้รับรางวัลเข้าชมนิทรรศการ ?JEJU Food & Wine Festival 2018? ณ เกาะเชจู ประเทศเกาหลี 6 วัน 5 คืน ฟรี! ตลอดทริป
—–
โดยรับ Top Score 194/200 คะแนน จากรายการแข่งขันอาหาร “Fusion K-Food Challenge 2018” 2 เสิร์ฟ ด้วยเมนู Appetizer : ข้าวตังงาดำกับพล่าหมูซอสโคชูจัง Main Course : ลาซานญ่าแป้งต๊อกโบกีน้ำพริกอ่องโคชูจัง
—–

#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#scienceandtechnology
#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
#bansomdejchaoprayarajabhatuniversity

E-mail : sci.bsru@gmail.com
Website : sci.bsru.ac.th
Facebook Fanpage :BSRU.science

:: BSRU News ::